ศน. สพม.กท1 ตรวจเยี่ยมโรงเรียน

เมื่อวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 นายปิยนัฐ ธนะบุตร หัวหน้ากลุ่มงานวัดผลและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนและนำเกียรติบัตรมามอบให้กับครูโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งเป็นครูที่มีผลงานการจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านที่เป็นแบบอย่างได้ ระดับยอดเยี่ยม ตามโครงการส่งเสริมการอ่านสารานุกรมไทยฯ สำหรับเยาวชน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

imgcard 10 resize

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )