สัปดาห์ห้องสมุด

เมื่อวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 งานห้องสมุด โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปีการศึกษา 2566 โดยวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรมในครั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเห็นถึงความสำคัญของห้องสมุด รู้จักใช้ห้องสมุดในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตัวเอง ส่งเสริมให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่านและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีการมอบเกียรติบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ สนามหลังคาโดม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

imgli 26 resize

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )