เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566 นักเรียนหญิง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้ารับการเจาะเลือดเพื่อคัดกรองภาวะโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก ตามโครงการการให้บริการงานสร้างเสริมสุขภาพป้องกันโรคเชิงรุกโรงเรียนเขตพื้นที่ตามปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

imgbl 62 resize

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )