โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยมี นายสมพงษ์ สู่ศุภอรรถ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในการประชุม พร้อมทั้ง นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน ได้แถลงถึงนโยบายการจัดการศึกษาของโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ประจำปีการศึกษา 2565

img0 27 resize

รูปภาพเพิ่มเติม ประชุมผู้ปกครอง หรือ คลิก