นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู บุคลากรของโรงเรียนและนักเรียน จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรพิมลลักษณ พระบรมราชินี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img 18 resize

รูปภาพเพิ่มเติม ถวายพระพรชัยมงคล หรือ คลิก