เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนพฤษภาคม ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img 05 resize

รูปภาพเพิ่มเติม การประชุมครู หรือ คลิก