เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมี คุณสมพงษ์ สู่ศุภอรรถ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมวรเทพี โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img00 03 resize

รูปภาพเพิ่มเติม ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ คลิก