งานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เอดส์ และอบายมุข โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก โดยมี นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการมอบรางวัลและเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนแต่ละห้องเรียน ในการประกวดจัดป้ายนิเทศ พร้อมทั้งให้ข้อคิดในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากบุหรี่ เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img 003 resize

รูปภาพเพิ่มเติม งดสูบบุหรี่โลก หรือ คลิก