นายธนภัทร แสงกระจ่าง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้คะแนนรวม สูงสุดเป็นสองอันดับแรกของรุ่น Senior การแข่งขัน Pokemon TCG Championship Thailand 2022 และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรายการ Pokemon TCG World Championship 2022 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้

S  21970951

รูปภาพเพิ่มเติม ตัวแทนประเทศไทย หรือ คลิก