เมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาโรงเรียน และเป็นการวางรากฐานสร้างจิตสำนึกส่งเสริมการใช้ชีวิตแบบมีส่วนร่วม สร้างความเป็นประชาธิปไตยในโรงเรียน

img00 111 resize

รูปภาพเพิ่มเติม เลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน หรือ คลิก