เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ พร้อมด้วย นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ กล่าวต้อนรับนักเรียนในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียนได้มอบพวงมาลัยแสดงความเคารพในโอกาสที่ได้มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนและรองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ณ สนามหลังคาโดม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img0 06

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )