เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพด้านการวัดประเมินผลในชั้นเรียนเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน (Assessment for Learning) โดย นายณัฏฐเมธร์ ดุลคนิต ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพม.กท1 เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )