เมื่อวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมวรเทพี โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

4700442

รูปภาพเพิ่มเติม ประชุม นศ.ฝึกประสบการณ์ฯ หรือ คลิก