รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และคณะครู ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน

เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และคณะครู ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน เพื่อจะได้เห็นสภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนที่แท้จริง และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้านกับโรงเรียน อันจะส่งผลให้เกิดความร่วมมือที่ดีในการช่วยแก้ปัญหาหรือพัฒนานักเรียน

S  93765644

รูปภาพเพิ่มเติม เยี่ยมบ้านนักเรียน หรือ คลิก