กิจกรรมสอบธรรมศึกษา สนามหลวง

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นโรงเรียนที่อยู่ในโครงการรักษาศีล 5 คณะเขตธนบุรี ได้จัดกิจกรรมสอบธรรมศึกษาสนามหลวง เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยมีนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และโรงเรียนวัดขุนจันทร์ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ เข้าร่วมสอบในครั้งนี้

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมสอบธรรมศึกษา สนามหลวง