เมื่อวันพุธที่ 27 กันยายน 2566 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต มัธยม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้ารับการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ประเด็นการขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น สพฐ. ปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

imgg 716 resize

ภาพเพิ่มเติม ( ชุดที่1 / ชุดที่2 )