ปฐมนิเทศนักเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักผู้บริหาร คณะครู และเพื่อนๆ ในโรงเรียน รวมทั้งได้รู้จักสถานที่ต่างๆ ภายในโรงเรียน และการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมของโรงเรียน นอกจากนั้นยังมีพิธีมอบตัวเป็นลูกของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักเรียนทุกคน

img002 084 resize

รูปภาพเพิ่มเติม ปฐมนิเทศ2565 หรือ คลิก