ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ธ.บ.ว. ร่วมแสดงความยินดีกับ ครูสุกานดา แก้วกูล

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมเดินทางไปแสดงความยินดีกับ นางสาวสุกานดา แก้วกูล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ณ โรงเรียนตาจงพิทยาสรรค์ อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์

img00 02

รูปภาพเพิ่มเติม ครูสุกานดา หรือ คลิก