เมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมการวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนด้านดนตรี ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img00 024

ภาพเพิ่มเติม (1 / 2)