ผู้อำนวยการโรงเรียน

kampol

ดร.กำพล  วิลยาลัย

ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

appeal

moe

oit

marijuana

Links กลุ่มงาน

ga-01

i1

รับ-ส่ง อีเมล์

My Office

ส่งหนังสือจากหน่วยงานภายนอก

คลิก

แจ้งเรื่องร้องทุกข์

แจ้งเรื่องร้องทุกข์ คลิก

webboard

Web Board คลิก

รับฟังความคิดเห็น

รับฟังความคิดเห็น คลิก

วิสัยทัศน์

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จะจัดการศึกษาที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ก้าวนำเทคโนโลยี มีความประพฤติงาม ชำนาญทักษะและความรู้ เชิดชูวัฒนธรรม น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู่การดำรงชีวิต

เอกลักษณ์

กระบี่กระบองเป็นเลิศ

เรียนดี  มีคุณธรรม

บำเพ็ญประโยชน์

วินัยรุ่งโรจน์  การกีฬา  วิชาสรรพ์

อัตลักษณ์

ประพฤติงาม นามลูกพระเจ้าตาก

สื่อนวัตกรรมการเรียนการสอน

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>> ครูชัยราวี ลาผม (คลิก)

>> ครูภัทธิยา การมาสม (คลิก)

(สำหรับการแสดงผลบนอุปกรณ์พกพา ควรเปิดจากโปรแกรม Puffin Web Browser)

>> ครูกิตติ โสภาที (คลิก)

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

>> ครูศิริพร จำปา (คลิก)

กฏหมายที่เกี่ยวข้อง

การรับสมัครนักเรียน

sign-up-icon256x256-149
รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 new

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

sign-up-icon256x256-149
รายละเอียดการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบเพิ่มเติม) new

sign-up-icon256x256-149
 รายชื่อนักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา2567

ประกาศโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

AnnounceIcon

แต่งตั้งที่ปรึกษาผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 (เพิ่มเติม) ประจำโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ new

AnnounceIcon
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง จัดซื้อหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2567 new

AnnounceIcon
มาตรการรักษาความปลอดภัยในสถานศึกษา

ยกเลิกการอยู่เวรรักษาการณ์

Top_News