ผู้อำนวยการโรงเรียน

kampol

ดร.กำพล  วิลยาลัย

ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

appeal

การประเมิน EIT(2)

EIT2

oit

moe

marijuana

Links กลุ่มงาน

ga-01

i1

รับ-ส่ง อีเมล์

E-Service

correspondence

Communication

complain

listen

QandA

วิสัยทัศน์

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จะจัดการศึกษาที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ก้าวนำเทคโนโลยี มีความประพฤติงาม ชำนาญทักษะและความรู้ เชิดชูวัฒนธรรม น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู่การดำรงชีวิต

เอกลักษณ์

กระบี่กระบองเป็นเลิศ

เรียนดี  มีคุณธรรม

บำเพ็ญประโยชน์

วินัยรุ่งโรจน์  การกีฬา  วิชาสรรพ์

อัตลักษณ์

ประพฤติงาม นามลูกพระเจ้าตาก

สื่อนวัตกรรมการเรียนการสอน

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>> ครูชัยราวี ลาผม (คลิก)

>> ครูภัทธิยา การมาสม (คลิก)

(สำหรับการแสดงผลบนอุปกรณ์พกพา ควรเปิดจากโปรแกรม Puffin Web Browser)

>> ครูกิตติ โสภาที (คลิก)

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

>> ครูศิริพร จำปา (คลิก)

กฏหมายที่เกี่ยวข้อง

pr
จัดทำเสื้อโปโล (กีฬา) เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนฯ new

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

pr
การประกวดคำขวัญ (MOTTO) หรือ วลีที่น่าจดจำ (SLOGAN)new

จัดซื้อ-จัดจ้าง

buy
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้งปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่น (ทาสีอาคารเรียน) new

buy
เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 1/2567

buy
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง จัดซื้อหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2567

ประกาศโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

information

แต่งตั้งที่ปรึกษาผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 (เพิ่มเติม) ประจำโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ new

information
มาตรการรักษาความปลอดภัยในสถานศึกษา

ยกเลิกการอยู่เวรรักษาการณ์

Top_News

crafts banner71-01-01

ITA2566

SchoolOfHappiness

สถานศึกษาปลอดกัญชาและกัญชง

aaaa

รายงานการกำกับการติดตามการดำเนินการป้องกันทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน

progressiveplan Page 2

progressiveplan Page 3