คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลและถวายปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

DSC 1025 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน