สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ร่วมกับโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยได้รับการอำนวยการจาก ผอ.กิตติ  บุญเชิด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1  ดร.ธนารัชต์  สมคเณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต  1 และ ดร.ชนินทร์  คะอังกุ  ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร "UNSEEN SESAO1 สพม.1 เลอค่าที่คุณห้ามพลาด" ครั้งที่ 2 เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร รักษาการที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พลเอก ชนาธิป บุนนาค ที่ปรึกษากองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร คณะผู้บริหารสถาน ครู และบุคลากรทางการศึกษา ของ สพม.1 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ดูภาพเพิ่มเติม>>UNSEEN SESAO1 สพม.1 เลอค่าที่คุณห้ามพลาด