เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต มัธยม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมกับคณะครู นำนักเรียนร่วมสวดมนต์ไหว้พระ แผ่เมตตา บำเพ็ญภาวนาเสริมสิริมงคลให้ชีวิต เพื่อเป็นการระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และสิ่งดี ๆ อันเป็นกุศล นำไปสู่ศีล สมาธิ และปัญญาในการดำเนินชีวิต ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG0011 104

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )