เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img0011 060

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )