ฝึกคิดประดิษฐ์บิทคาร์

เมื่อวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 คณะครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมการอบรมการพัฒนาไมโครคอนโทรลเลอร์และระบบเซนเซอร์อัจฉริยะสำหรับงานด้านหุ่นยนต์และเทคโนโลยีไอโอที ในหัวข้อกิจกรรม ฝึกคิดประดิษฐ์บิทคาร์ จัดโดยสาขาวิชาเทคโนโลยีอัจฉริยะ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

img001 12

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )