เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการ รักษาการ ในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักผู้บริหาร คณะครู และเพื่อนๆ ในโรงเรียน รวมทั้งได้รู้จักสถานที่ต่างๆ ภายในโรงเรียน และการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมของโรงเรียน นอกจากนั้นยังมีพิธีมอบตัวเป็นลูกของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักเรียนทุกคน

img0010 113

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )