ดร.มนพมนตรี  สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ รับมอบหมวกกันน็อคจาก ตำรวจ สน.ตลาพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ  เมื่อวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2558 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยวัตถุประสงค์ของการมอบหมวกกันน็อคในครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนทุกคนใส่ใจในความปลอดภัยในการขับขี่จักรยานยนต์บนท้องถนน

ดูภาพเพิ่มเติม>>รับมอบหมวกกันน็อคจาก ตำรวจ สน.ตลาพลู