มอบรางวัลนักคิดตะลุยอาเซียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันในรายการ "นักคิดตะลุยอาเซียน" เมื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2558 ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 19,000 บาท ซึ่งรายการจะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2558 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทั้งนี้ได้มีการรายงานผลการแข่งขันต่อโรงเรียน และ ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ  ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติมอบรางวัลดังกล่าว เมื่อวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2558 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบรางวัลนักคิดตะลุยอาเซียน