โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2558 โดยมีนายณฐพรรษ พู่พวง รองผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธี เมื่อวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ หลังจากนั้นตัวแทนครูและนักเรียน ได้ไปบำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดราชคฤห์ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีทบทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ