นักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - เทคโนโลยีดิจิทัล โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าอบรมหลักสูตรพัฒนาความรู้และทักษะประดิษฐ์หุ่นยนต์แห่งชาติ กิจกรรมที่ 3 เรื่อง อบรมซอฟต์แวร์หุ่นยนต์เบื้องต้นผ่านการเรียนรู้ซอฟต์แวร์พื้นฐานและการใช้ระบบอัตโนมัติ โดยวิทยากรจากศูนย์บริการวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 ณ ห้องสัมมนาใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

ดูภาพเพิ่มเติม>>อบรมพัฒนาความรู้และทักษะประดิษฐ์หุ่นยนต์แห่งชาติ