แสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าประกวดแข่งขันทักษะด้านต่างๆ

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และ นางสาววิศิษฐ์ศรี  โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกันมอบเกียรติบัตร ของรางวัล เสื้อสามารถ และแสดงความยินดี กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันรายการต่างๆ ดังนี้ การแข่งขันกระบี่กระบอง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย การประกวดรายงานการศึกษาจากหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ครั้งที่ 6 การประกวดแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 และการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img371

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)