นักเรียนแสดงความสามารถด้านดนตรีเพื่อรับบริจาคร่วมสมทบทุนผ้าป่าเพื่อการศึกษา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565 เวลา 16.30-19.00 น. นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมกับคณะครู นำนักเรียนมาแสดงความสามารถด้านดนตรีเพื่อรับบริจาคร่วมสมทบทุนผ้าป่าเพื่อการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดจ้างครูตรงกลุ่มสาระการเรียนรู้ และ จัดหาสื่อเทคโนโลยีเพื่อการจัดการศึกษา ณ บริเวณตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

imgg 03

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)