ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้มอบรางวัลเพื่อแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนที่ได้เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลเยาวชน เขตธนบุรี ประจำปี 2558 โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลการแข่งขันแบดมินตันภายในโรงเรียนด้วย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>แสดงความยินดีกับตัวแทนนักกีฬาฟุตบอลและแบดมินตัน