งานห้องสมุด โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดงานสัปดาห์ห้องสมุด เมื่อวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยมีดร.มนพมนตรี  สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์เป็นประธานในการเปิดงาน

ดูภาพเพิ่มเติม>>งานสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปี 2558