นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ ครูปฎิภัทธ์ ดาระดาษ คุณครูโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และเป็นผู้ก่อตั้งชมรมกระบี่-กระบองของโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 ณ วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร

10235

ดูภาพเพิ่มเติม>> ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ ครูปฎิภัทธ์ ดาระดาษ