ดร.ชนินทร์ คะอังกุ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน ร่วมพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พุทธศักราช 2562 เมื่อวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ณ สนามโดมโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี (1) /

พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี (2)