โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดงานเลี้ยงส่งและแสดงความยินดีกับ ผอ.สันติพงศ์ ชินประดิษฐ ในโอกาสได้รับคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิตบางแคปานขำ เมื่อวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>งานเลี้ยงส่งและแสดงความยินดีกับ ผอ.สันติพงศ์ ชินประดิษฐ