รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง

ตามที่โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน ไปแล้วนั้น บัดนี้โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ได้ดำเนินการรับสมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก ดังนี้

(รายชื่อ)