เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมกับ ผู้บริหารสถานศึกษาและครู โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ณ สนามโดม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดจ้างบุคลากรทางการศึกษาสอนตรงตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ และพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์สื่อเทคโนโลยีสารสนเทศของโรงเรียน

img  052

ภาพเพิ่มเติม (1 / 2 / 3 / 4 / 5)