ตำรวจ สน.ตลาดพลู ให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการเดินข้ามทางม้าลาย และการเดินทางบนท้องถนน

เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสำนักงานตำรวจนครบาลตลาดพลู โดยการนำของ พันตำรวจตรีเรวัตร์ จันทร์ศิริ พร้อมด้วย ร้อยตำรวจเอกไพจิต อูปแก้ว ร้อยตำรวจเอกประดิษฐ์ แสงกระจ่าง และดาบตำรวจธนเดช ปัญญาไว กลุ่มงานจราจร ได้เข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการเดินข้ามทางม้าลาย และการเดินทางบนท้องถนน เพื่อสร้างความเข้าใจ และความรู้ ให้กับนักเรียน ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพเพลารักษ์

1img 1

ภาพเพิ่มเติม (คลิก) หรือ การข้ามทางม้าลาย