เกษมสันต์ วันเกษียณ 2564

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรม "เกษมสันต์ วันเกษียณ" เพื่อแสดงความยินดีกับ นายพร จับกลาง และ นายบุญเสริม โพธิ์งาม บุคลากรของโรงเรียนที่จะเกษียณอายุราชการในปีนี้ โดยจัดกิจกรรมตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด เมื่อวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564  ณ หอประชุมจันทร์พิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>เกษมสันต์ วันเกษียณ 2564 หรือ คลิก