กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 ภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรและรางวัลโดย ดร.ชนินทร์ คะอังกุ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และประกวดวาดภาพจิตนาการทางวิทยาศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img1 008

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์