ดร.มนพมนตรี  สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำประธานคณะกรรมการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู และนักเรียน ร่วมต้อนรับ นายณฐพรรษ  พู่พวง มาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>ร่วมต้อนรับ นายณฐพรรษ พู่พวง มาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์