พิธีรับพระราชทานเข็มที่ระลึก

นายมนพมนตรี  สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู รวมทั้งหมด 16 คน รับพระราชทานเข็มที่ระลึกเนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีรับพระราชทานเข็มที่ระลึก