โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีบันทึกข้อตกลง (Memorandum of Understanding : MOU) การพัฒนาประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมี นายขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารี และประธานกลุ่มโรงเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 กลุ่มที่ 4 เป็นประธานในพิธี และมี ดร.ชนินทร์ คะอังกุ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

DSC 0113 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีบันทึกข้อตกลง (Memorandum of Understanding : MOU) การพัฒนาประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา