นายสำราญ ญาณสว่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียนที่ได้รับรางวัลต่างๆ เมื่อวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>> มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน