สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์แนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>การจัดการปัญญาภิวัฒน์แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียน ม.6