นักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ คว้าถ้วยรางวัลรวมในการประกวดศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวประเภทกระบี่กระบอง เมื่อวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

11238

ดูภาพเพิ่มเติม>> ธ.บ.ว.คว้าถ้วยรางวัลรวมการประกวดศิลปะการต่อสู้ฯประเภทกระบี่กระบอง