นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร